Tiếng Việt       English

Tìm kiếm

THỐNG KÊ
  • Đang online : 3
  • Số lượt truy cập : 602267

Công ty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA được thành lập ngày 10/03/2003 tại Tp.HCM- Việt Nam chuyên  sản xuất  xe đạp và xe đạp điện các loại dành cho mọi đối tượng. Hơn 10 năm hoạt đông kinh doanh có hiệu quả nhờ vào việc luôn quan tâm đến thị hiếu người tiêu dùng. Hiệp Tân HITASA đã đưa vào thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã. Tiêu chí Hiệp Tân HITASA luôn hướng tới là tạo sự an tâm cho khách hàng bởi chế độ hậu mãi tốt luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất. Bằng những phấn đấu đó Thương hiệu HITASA đã đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất luợng cao” trong nhiều năm.

Công ty đặt nhà máy lắp rắp tại khu công nghiệp Tân Tạo, bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư xuởng sơn, xuởng ép nhựa, thiết kế và sản xuất tem….,

Hiện nay sản phẩm xe đạpxe đạp điện của Hiệp Tân HITASA đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nuớc. Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế  được đào tạo đạt tính chuyên nghiệp cao, để luôn có thật nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ Quý Khách hàng , đó cũng là lời tri ân đến tất cả Khách hàng và Đại lý đã ủng hộ, quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Video


Tin tức

Nhận ngay lịch thần tài may mắn

Chào đón năm mới 2015, Công Ty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA thực hiện chương trình khuyến mãi:

Khách hàng mua xe đạp điện HITASA từ ngày 24/11 – 31/12/2014 tại tất cả các đại lý của HITASA trên toàn quốc sẽ được nhận ngay một bộ lịch thần tài may mắn cùng mũ bảo hiểm thời trang cao cấp.


CÔNG TY TNHH SX TM DV HIỆP TÂN HITASA
Lô 33 Đường số 3 - KCN Tân Tạo – Q.Bình Tân - TPHCM.

    CỬA HÀNG & TRUNG TÂM BẢO HÀNH 

  • 245 Hậu Giang, P.5, Q.6, TP. HCM   -  Tel: (84.8) 2212 9733
  • 166A Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP.HCM  -  Tel: (84.8) 2245 2168
  YAHOO   SKYPE
HOTLINE :