VỀ HIỆP TÂN HITASA

Chào mừng đến với Hiệp Tân HITASA

Công ty TNHH SX TM DV Hiệp Tân HITASA được thành lập ngày 10/03/2003 tại Tp.HCM, chuyên sản xuất xe đạp - xe đạp điện các loại dành cho mọi đối tượng. Trong gần 15 năm hoạt đông kinh doanh với hơn 300 công nhân viên, HIỆP TÂN HITASA tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ tận tâm, chế độ hậu mãi tốt luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất. Bằng những phấn đấu đó Thương hiệu HITASA đã đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất luợng cao” trong nhiều năm liền.

 

RtiVfJyx

Kể từ khi thành lập, công ty đã liên tục đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất như: hệ thống dây chuyền sơn khép kín, hệ thống máy rút căm tự động, phòng sơn tĩnh điện, nhà máy ép nhựa… nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường.

 

Sự thay đổi sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn, HITASA với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình cho ra thị trường những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày và quan trọng hơn cả đó chính là khát khao đem đến cho Việt Nam một môi trường sống tốt hơn bằng việc thay đổi nhận thức của người dân Việt trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển hằng ngày. Với sản phẩm xe đạp – xe đạp điện, HITASA nói không với khói bụi, nói không với ô nhiễm và tiếng ồn.

 

Chúng tôi mong muốn những sản phẩm mang thương hiệu xe đạp - xe đạp điện HITASA sẽ là sự lựa chọn sáng suốt, là bạn đồng hành của người tiêu dùng Việt Nam trên dọc đường đất nước, yên tâm và tự hào với sản phẩm Việt, tích cực trong việc góp phần làm trong sạch môi trường sống; cùng đưa hàng Việt Nam vươn xa vượt tầm biên giới đến với những nước bạn láng giềng.